Trung tâm Giống gia súc lớn Trung ương tổ chức thành công Hội nghị Khoa học năm 2017

Vào ngày 28 tháng 3 năm 2017, Trung tâm Giống gia súc lớn Trung ương đã tổ chức Hội nghị Khoa học cấp cơ sở năm 2017 tại Văn phòng Trung tâm, số 6 Nguyễn Công Trứ – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Hội đồng Khoa học công nghệ của Trung tâm gồm có các chuyên gia đầu ngành về chăn nuôi:GS. TS. Vũ Chí Cương -Phó Viện trưởng Viện Chăn nuôi, PGS. TS. Mai Văn Sánh – nguyên Trưởng phòng Đào tạo và thông tin Viện Chăn nuôi, PGS.TS. Nguyễn Văn Đức – nguyên Trưởng Bộ môn Di truyền giống vật nuôi, PGS. TS Nguyễn Văn Thanh – nguyên Trưởng Bộ môn Ngoại sản – Khoa Thú y – Học Viện Nông nghiệp Việt Nam, TS. Lê Văn Thông – nguyên Giám đốc Trung tâm, TS. Lê Bá Quế – Giám đốc Trung tâm, TS. Phạm Văn Tiềm – Phó Giám đốc Trung tâm, TS. Phùng Thế Hải – Phó Giám đốc Trung tâm và TS. Hà Minh Tuân – Phó Giám đốc Trung tâm.

IMG_6684

Hội đồng khoa học và các báo cáo viên tại Hội nghị Khoa học năm 2017 của Trung tâm Giống gia súc lớn Trung ương

Tổng số có 08 báo cáo khoa học được trình bày tại hội nghị là nghiên cứu của các nhóm tác giả về dinh dưỡng thức ăn cho trâu bò đực giống, chăm sóc quản lý trâu bò giống, tác động của điều kiện nhiệt độ, ẩm độ đến khả năng sản xuất tinh của trâu bò đực giống …. Các báo cáo viên đã gây ấn tượng rất tốt với Hội đồng Khoa học bởi sự am hiểu chuyên môn và các kết quả nghiên cứu của các nhóm. Các thành viên trong hội đồng đã nhiệt tình nêu các ý kiến phản biện, các ý kiến đóng góp, bổ sung nhằm giúp các báo viên nhận ra được những điểm còn thiếu sót, hạn chế trong báo cáo nghiên cứu của nhóm mình và đưa các giải pháp khắc phục để các đề tài khoa học được hoàn thiện tốt hơn. Kết quả Hội đồng Khoa học của Trung tâm đã thống nhất cho 04 báo cáo và 02 thông báo khoa học được trình bày tại Hội nghị khoa học của Viện Chăn nuôi năm 2017.

IMG_6642

Hội đồng khoa học làm việc tại Hội nghị

anh Bao cao vien

Báo cáo viên trình bày báo cáo khoa học trước Hội đồng

Sau một ngày làm việc nghiêm túc, sôi nổi, Hội nghị khoa học năm 2017 của Trung tâm Giống gia súc lớn Trung ương đã thành công tốt đẹp. Các báo cáo nghiên cứu khoa học của Trung tâm đều có tính khoa học và tính thực tiễn cao, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm thương hiệu VINALICA của Trung tâm nói riêng và đàn trâu bò Việt Nam nói chung.

Tin liên quan

Đại hội Công đoàn Cơ sở thành viên Trung tâm giống...

09/03/2023 Quang cảnh Đại hội Trong không khí ấm áp của mùa xuân, dịp kỷ niệm 113 năm ngày quốc tế Phụ nữ, sáng ngày...

Trung tâm Giống gia súc lớn Trung ương tổng kết công...

Sáng 04/01/2023, Trung tâm Giống gia súc lớn Trung ương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và kế hoạch nhiệm vụ...

THÔNG BÁO: Lịch khai giảng lớp đào tạo KỸ THUẬT...

– Ngày khai giảng: Thứ năm ngày 20 tháng 5 năm 2021 – Thời gian học: 21 ngày liên tục (học cả thứ 7 & Chủ nhật). – Giảng...

Đến với VINALICA bạn sẽ có con giống tốt nhất Bỏ qua