Trung tâm Giống gia súc lớn Trung ương tổ chức Hội nghị Dẫn tinh viên năm 2017

            Ngày 30 tháng 01 năm 2018, Trung tâm Giống gia súc lớn Trung ương tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thụ tinh nhân tạo trâu, bò các tỉnh phía Bắc năm 2017 tại Trạm Nghiên cứu và Sản xuất tinh đông lạnh Moncada (Tản Lĩnh – Ba Vì – Hà Nội).

            Tới dự hội nghị có hơn 200 Dẫn tinh viên đến từ 22 tỉnh thành phố khu vực phía Bắc. Toàn bộ Dẫn tinh viên tới tham dự Hội nghị đều được tận mắt tham quan hệ thống máy móc sản xuất tinh hiện đại bậc nhất thế giới, quy trình sản xuất tinh đông lạnh tiên tiến của Nhật Bản, cũng như hệ thống đồng cỏ, chuồng trại chăn nuôi bò đực giống và đàn trâu bò đực giống ngoại thuần chủng cao sản của Trung tâm.

1

Một số hình ảnh tham quan của Dẫn tinh viên

            Sau khi tham quan tại Trạm, các Dẫn tinh viên đã quay trở lại khu làm việc của Trạm Moncada và nghe TS. Lê Bá Quế – Giám đốc Trung tâm cùng TS. Phạm Văn Tiềm – Phó giám đốc Trung tâm trình bày tham luận tại Hội nghị. Các Dẫn tinh viên rất hồ hởi hào hứng vì Trung tâm đã quan tâm, tạo cơ hội để được tới tham quan Trạm cũng như được nghe chia sẻ của các đồng nghiệp trong ngành.

2

Một số hình ảnh tại Hội nghị

            Kết thúc Hội nghị, Trung tâm Giống gia súc lớn Trung ương cùng toàn thể các Dẫn tinh viên tin rằng với chất lượng nguồn gen quý giá Trung tâm sẽ góp phần nâng cao chất lượng đàn trâu bò giống của Việt Nam.

3

Lãnh đạo Trung tâm cùng Đại biểu chụp hình lưu niệm

 

 

Tin liên quan

Bế giảng lớp đào tạo Kỹ thuật phối giống nhân...

Ngày 08/4/2024 tại Trạm lưu giữ và cung ứng tinh giống gia súc – Từ Sơn, Bắc Ninh,  Trung tâm Giống gia súc lớn trung ương...

Đoàn công tac Sở Nông nghiệp và PTNT Bắc Ninh đến...

Ngày 29/3/2024, đoàn công tác của Sở Nông nghiệp và PTNT Bắc Ninh đã đến kiểm tra và làm việc với Trung tâm Giống...

Đại hội Công đoàn Cơ sở thành viên Trung tâm giống...

09/03/2023 Quang cảnh Đại hội Trong không khí ấm áp của mùa xuân, dịp kỷ niệm 113 năm ngày quốc tế Phụ nữ, sáng ngày...

Đến với VINALICA bạn sẽ có con giống tốt nhất Bỏ qua